VỀ CHÚNG TÔI

1. Thông tin chung về công ty

Tên công ty:HỢP TÁC XÃ Ô TÔ VẬN TẢI QUỐC TẾ

Lĩnh vực hoạt đông:KINH DOANH VẬN TẢI

Địa chỉ:

VP1: 25 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

VP2: P105, tòa nhà Kim Ánh, 78 Duy tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:

Hotline: 0835173333 – 0832963333

Tel: 024.36.888.333

Email: support@hoptacxanamanh.vn

Website: dangkygrab.com.vn

2. Lịch sử hình thành:

HỢP TÁC XÃ Ô TÔ VẬN TẢI QUỐC TẾ được thành lập năm 2015 với dịch vụ là kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng.

Năm 2016 với nhu cầu phát triển và để phù hợp với công việc kinh doanh của đơn vị các cổ đông đã thống nhất thành lập HỢP TÁC XÃ Ô TÔ VẬN TẢI QUỐC TẾ, ban đầu chỉ với số lượng 10 xe hoạt động kinh doanh đến nay tổng số xe trong đơn vị đã đạt đến 4.000 xe.

Năm 2017 với sự sáp nhập của Công ty Cổ phần kinh doanh dịch vụ và vận tải Hà Nội và HỢP TÁC XÃ Ô TÔ VẬN TẢI QUỐC TẾ đã làm tăng thêm quy mô uy tín và thương hiệu. Là đơn vị mạnh nhất trong lĩnh vực kinh doanh vận tải khách theo hợp đồng.

Hiện nay, HỢP TÁC XÃ Ô TÔ VẬN TẢI QUỐC TẾ còn là một trong nhưng đối tác chiến lược của công ty TNHH Grab, là HTX có lượng xe lớn nhất Hà Nội.

3. Đội ngũ nhân sự.

HỢP TÁC XÃ Ô TÔ VẬN TẢI QUỐC TẾ tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến Nam Anh hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

4. Đối tác:

HỢP TÁC XÃ Ô TÔ VẬN TẢI QUỐC TẾ tự hào là được hợp tác cùng những đối tác lớn mạnh như Công ty TNHH Grab, KIA, Hyundai, Toyota, BSH, PVI, PTI, Bảo việt, NCB, ngân hàng VPB, TCB, TPB…

5. Các lĩnh vực dịch vụ hoạt động
+ Mua bán xe mới, cũ, xe trả góp

Đến với HTX Ô TÔ VẬN TẢI QUỐC TẾ, bạn sẽ được tư vấn mua một chiếc xe phù hợp với tài chính cá nhân. Ngoài ra, HTX còn hỗ trợ chủ xe hoàn tất các thủ tục mua bán xe. Chủ xe chỉ cần bỏ một số vốn nhất định để có ngay một chiếc xe với lãi suất thấp tạo điều kiện cho chủ xe phát triển kinh doanh. Nguồn vốn sẽ được vay ngân hàng và công ty hỗ trợ cho vay tương đương với lãi suất ngân hàng.

+ Pháp nhân Grab

Đăng ký lái xe Grabcar kiếm thêm thu nhập cực kỳ hấp dẫn với chiếc ô tô của mình lên đến 20tr/tháng. Đây là nguồn thu nhập hợp pháp, ổn định và đặc biệt

với sự trợ giúp của công nghệ nghề lái xe đang được phát triển mạnh mẽ, tạo ra công ăn việc làm cho hàng vạn lái xe tại Việt Nam.

Nam Anh hỗ trợ đăng ký GrabCar miễn phí. Hỗ trợ thủ tục xin cấp tem và phù hiệu xe hợp đồng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí. Tự hào là HTX có lượng xe lớn nhất Hà Nội.

+ Hỗ trợ lắp định vị mọi lúc mọi nơi

HỢP TÁC XÃ Ô TÔ VẬN TẢI QUỐC TẾ với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị định vị GPS ô tô, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Dịch vụ tận nơi, đảm báo, uy tín.

+ Cung cấp bảo hiểm giá rẻ

Bảo hiểm vật chất là do tự nguyện của mỗi cá nhân. Nhưng là chủ phương tiện giao thông bạn sẽ không lường trước được những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản. Nếu như có bảo hiểm, khi đó bảo hiểm sẽ giúp bạn giảm bớt đi một phần hoặc hoàn toàn gánh nặng về chi phí khi phải sửa chữa lại chiếc xe của mình (bảo hiểm vật chất/ bảo hiểm thân vỏ xe Ô tô) hay phải bồi thường thiệt hại về người (bảo hiểm trách nhiệm dân sự). Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô luôn là một vấn đề gây đau đầu không kém gì việc chọn xe. Đến với HTX Nam Anh, chúng tôi cam kết là nhà tư vấn và cung cấp bảo hiểm uy tín với dịch vụ tốt và khuyến mãi hấp dẫn.

Cam kết của chúng tôi là tiếp tục cung cấp chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh Hợp tác xã Nam Anh ngày một chuyên nghiệp hơn, lớn mạnh hơn và phát triển hơn.